Thư mời của Apple : ra mắt iPhone 2018 vào ngày 12/9

#1
Apple hôm nay gửi thư mời tới giới truyền thông tham dự sự kiện ra mắt iPhone mới của hãng vào ngày 12/9 tới. Địa điểm tổ chức vẫn là tại nhà hát Steve Jobs Theater trong trụ sở "phi thuyền" ở Cupertino, California (Mỹ).
Theo đó, Apple đã phát đi thư mời về sự kiện được tổ chức vào 10h00 (giờ PDT) 12/9, tức khoảng 00h00 ngày 13/9 theo giờ Việt Nam.
Giống như năm ngoái sự kiện lần này sẽ diễn ra tại nhà hát Steve Jobs Theater trong khuôn viên trụ sở phi thuyền Apple Park Campus ở Cupertino, California.


Thư mời Apple phát đi về sự kiện được tổ chức vào ngày 12/9

Thư mời năm nay có điểm nhấn là các đường tròn hội tụ trên nền màu đen. Apple hoàn toàn thông tiết lộ bất cứ thông tin về sản phẩm nào trên giấy mời phát đi.
Tuy nhiên theo hàng loạt dự đoán được đưa ra trước đó, trong sự kiện ra mắt năm nay, Apple sẽ trình làng 3 phiên bản iPhone: Bản nâng cấp iPhone X màn hình OLED 5,8 inch; iPhone X Plus màn hình OLED 6,5 inch; và cuối cùng là iPhone LCD 6,1 inch có giá bán phải chăng.

Có một số dự đoán cho rằng, cả 3 phiên bản iPhone 2018 sẽ đều được trang bị bộ vi xử lý A12, camera Truedepth với tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID. Tuy nhiên cũng có một số luồng thông tin cho biết phiên bản iPhone LCD 6,1 inch chỉ được trang bị chip A10 hiện đang được sử dụng cho iPhone 7/7 Plus.
Về giá bán, iPhone LCD 6,1 inch được dự bán có mức giá khởi điểm khoảng 700 USD. Trong khi bản nâng cấp iPhone X OLED 5,8 inch có mức giá khởi điểm 800 USD, với phiên bản iPhone X Plus OLED 6,5 inch là 1.000 USD.


Watch Series 4 sẽ được trình làng?

Cùng với iPhone 2018, trong sự kiện vào ngày 12/9 tới, Apple được dự đoán sẽ giới thiệu chiếc Watch Series 4 mới. Chiếc smartwatch được dự đoán có màn hình lớn hơn, viền bezel mỏng hơn, dung lượng pin dài hơn và những cải tiến về tính năng theo dõi sức khỏe.


Đây là thiết kế mới của iPad Pro?

Ngoài ra, giới chuyên gia cũng rất chờ đợi Apple sẽ trình làng các phiên bản iPad Pro mới với viền bezel mỏng hơn và không có nút Home vật lý.

Apple gần như chắc chắn sẽ giới thiệu thế hệ Apple Watch mới bên cạnh việc nâng cấp dòng MacBook Air. Theo Phonearena, trong trường hợp có quá nhiều sản phẩm mới, "Quả táo" sẽ để dành các dòng máy tính Mac giới thiệu riêng vào tháng 10 hoặc 11.